Khai Giảng Lớp Viết Luận Du Học 2023 – 2024

Tin tức 213 lượt xem 18/08/2023

Mùa tuyển sinh du học 2023 – 2024 đến rồi, bạn hãy chinh phục các trường đại học Top 10 Mỹ, Anh, Úc, Canada bằng bài luận ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khi điểm số (GPA, SAT, ACT, IELTS, TOEFL…) của bạn đã đạt ngưỡng giới hạn, bài luận là yếu tố then chốt, là vũ khí tối hậu giúp bạn thuyết phục ban tuyển sinh đại học Mỹ, Anh, Úc, Canada chấp thuận nhập học và trao cho bạn các gói học bổng lên tới 80.000 USD mỗi năm học.

Khóa học Viết Luận Du Học 2023 – 2024 của Eleka sẽ cho bạn kỹ năng viết bài luận chính (personal statement), luận bổ sung (supplemental essay) và luận học bổng 50%-100% các trường đại học Top 10 Mỹ, Anh, Canada, Úc.

Lợi ích của khóa học

• Bạn sẽ biết kể câu chuyện về những trải nghiệm trong quá trình trưởng thành của bản thân một cách chân thực, thuyết phục, sinh động, chạm tới trái tim ban tuyển sinh trường đại học bạn mơ ước.
  • Bạn sẽ biết cách chọn chủ đề thú vị, làm cho bài luận của bạn trở nên độc đáo, khác biệt giữa hàng chục ngàn hồ sơ từ các ứng viên khác.
  • Bạn sẽ được dạy cách nêu bật giá trị của bản thân và những đóng góp cho cộng đồng, để trường đại học thấy bạn là miếng ghép hoàn hảo mà họ còn thiếu.

Đặc điểm khóa học

• Khóa học phù hợp với: học sinh lớp 10 – 12 hoặc sau lớp 12 muốn nộp hồ sơ du học Mỹ, Anh, Canada, Australia.
  • Thời lượng: 20 buổi học x 60 phút (02 buổi/ tuần, hoàn thành trong khoảng 03 tháng).
  • Hình thức: học ONLINE qua Zoom.
  • Quy mô lớp: Học viên có thể lựa chọn học 1 kèm 1 hoặc học nhóm 4 học sinh một lớp.

Nội dung khóa học

• Cách viết bài luận chính (Personal Statement) của Common App / UCAS.
  • Cách viết bài luận “Why this school?” (Tại sao bạn chọn trường chúng tôi?)
  • Cách viết bài luận Why this major? (Tại sao bạn chọn chuyên ngành này?)
  • Cách viết bài luận về hoạt động ngoại khóa.
  • Cách viết bài luận về những đóng góp cho cộng đồng.
  • Cách viết bài luận “Tại sao bạn xứng đáng với học bổng này?”

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên bản xứ từ Mỹ, Anh, Canada, Nam Phi, có bằng đại học và chứng chỉ sư phạm Anh văn TEFL, TESOL, CELTA.

Quyền lợi của học viên

• Được giáo viên bản ngữ biên tập, chỉnh sửa về chính tả, ngữ pháp và văn phong từng bài luận trước khi nộp hồ sơ.
  • Được tư vấn lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học.
  • Được tư vấn chọn trường đại học, chọn ngành phù hợp, dễ tìm việc làm, dễ định cư.
  • Được tư vấn tìm kiếm học bổng 50%-100%.
  • Được hướng dẫn điền đơn xin nhập học Common App/ Coalition App/ UCAS.
  • Được hướng dẫn điền đơn xin hỗ trợ tài chính CSS Profile.
  • Được hướng dẫn viết và chỉnh sửa Resume (sơ yếu lý lịch) theo yêu cầu của các trường.
  • Được tư vấn cách làm Portfolio (hồ sơ nghệ thuật) với các du học sinh khối ngành mỹ thuật, thiết kế.
  • Được hướng dẫn viết thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên bộ môn ở trường THPT.

ĐĂNG KÝ TEST KỸ NĂNG VIẾT LUẬN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Liên hệ bộ phận tuyển sinh Du Học Eleka