Hội Thảo Du Học Mỹ: Học Bổng 70%-100% Ivy League Và Đại Học Top 10 Trong Tầm Tay

Tin tức 2.33k lượt xem 22/09/2023

Thời gian: 20h – 21h thứ 6, 06/10/2023

Hình thức: online qua Zoom

Cạnh tranh vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ ngày càng trở nên quyết liệt, với số lượng hồ sơ ứng viên gia tăng mỗi năm trong khi tỷ lệ chấp thuận ngày một giảm. Tại các trường Ivy League và Top 10, hồ sơ xét tuyển của bạn sẽ gồm khoảng 13 trang và sẽ được xếp trong một chồng hồ sơ cao như một tòa nhà 20 tầng.

Để được nhận vào các trường danh tiếng như Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Dartmouth, Cornell, Brown, Johns Hopkins, chỉ điểm số cao là không đủ. Thực tế là rất nhiều ứng viên với GPA trên 4.0, điểm SAT 1600 cùng 8 môn AP đạt điểm 5 vẫn bị các trường này từ chối.

Các trường đại học tinh hoa Mỹ sử dụng phương pháp xét tuyển tổng thể, toàn diện (holistic admissions) để lựa chọn ứng viên. Các yếu tố học thuật, kỹ năng lãnh đạo, tính sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng viết, tài năng cá nhân, những đóng góp cho cộng đồng của ứng viên đều được ban tuyển sinh xem xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Đặc biệt, hầu hết các trường hàng đầu đều sẽ mời ứng viên tham gia vòng phỏng vấn để biết họ có thực sự phù hợp với trường hay không.

Nhân dịp vòng nộp hồ sơ sớm (early decision và early action) đang tới gần, Eleka Academy tổ chức Webinar với sự tham gia của các chuyên gia tuyển sinh Ivy League và đại học Top 10 Mỹ.

Họ là những thành viên Ban Tuyển Sinh (Former Admissions Officers) các trường đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Princeton, Columbia, University of Chicago, Stanford, Dartmouth, người đã trực tiếp xét duyệt hồ sơ của hàng chục nghìn ứng viên trên khắp thế giới.

Diễn giả chính của hội thảo là ông Joel Butterly, Tiến sĩ Luật Đại học Yale, hiện đang là CEO Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ InGenius Prep.

Tại hội thảo, Tiến sĩ Joel sẽ chia sẻ những thông tin đặc biệt giá trị:

• Những điều thực sự diễn ra trong văn phòng tuyển sinh đại học hàng đầu
  • Cách ban tuyển sinh Top 10 lựa chọn ứng viên
  • Những điều Nên và Không Nên khi điền hồ sơ
  • Cần làm gì để hồ sơ của bạn nổi bật, khác biệt so với hàng chục nghìn ứng viên khác
  • Chiến lược chuẩn bị hồ sơ từ sớm, bài bản để giành học bổng 70% – 100% đại học Top 10
  • Chân dung hồ sơ một ứng viên được Ivy League lựa chọn
  • Cần làm gì để thể hiện đam mê, thế mạnh của bạn

Đa số các trường top đầu Hoa Kỳ như Harvard, Cornell, UPenn, MIT là trường có hỗ trợ tài chính dạng Need-blind, tức là trường sẽ đáp ứng 100% nhu cầu tài chính cho ứng viên. Chỉ cần bạn được nhận vào học, trường sẽ trao cho bạn gói hỗ trợ tài chính đủ để hoàn thành bốn năm học.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Eleka để đăng ký tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng đội ngũ hơn 150 cố vấn cao cấp là Former Admissions Officers các trường Ivies và Top 10 Mỹ.

Hotline: 0837.569.996 / 0947.569.996

Chat với ElekaZalo