[Mầm Non]Độ Tuổi Vàng Để Học Ngoại Ngữ!

Tin tức 182 lượt xem 21/07/2023

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, 3 – 5 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ em làm quen với ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Nhiều chuyên gia từng cảnh tỉnh, đợi đến 7 tuổi mới cho trẻ học một ngoại ngữ đã là quá muộn.

Do đó, ba mẹ nên cho con tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ giai đoạn mầm non, bởi đây là giai đoạn đặt những viên gạch đầu tiên xây nền móng vững chắc cho khả năng tiếng Anh của con sau này.

Khi được học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non, khả năng tiếng Anh của con sẽ phát triển rất nhanh. Nếu được dạy bài bản, đúng đắn bởi giáo viên bản ngữ thì bé sẽ phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ. Ngoài ra, khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ cũng sẽ linh hoạt và mềm mại hơn.

Trẻ mầm non có thể học những kiến thức nào trong tiếng Anh?

Cũng giống như việc học tiếng Việt, trẻ ở giai đoạn mầm non có thể học nói những chủ đề cơ bản và gần gũi với bản thân, như:

• Màu sắc
  • Bộ phận cơ thể
  • Chào hỏi, giới thiệu bản thân
  • Bảng chữ cái
  • Số đếm
  • Các loài vật
  • Hoa quả, rau củ
  • Quần áo
  • Đồ vật trong nhà và trường mẫu giáo
  • Thức ăn
  • Nghề nghiệp

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại Eleka Academy mang đến cho trẻ môi trường năng động, vui nhộn để tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời, thông qua những từ vựng và mẫu câu hữu ích xoay quanh các chủ đề nêu trên.

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại Eleka bao gồm 3 cấp độ, phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Chương trình sử dụng giáo trình được biên soạn bởi những nhà xuất bản danh tiếng thế giới như Richmond, Cambridge University Press, Pearson, Compass Publishing…

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp học viên hoàn toàn tập trung sự chú ý vào bài học, tận dụng tối đa thời gian học để tương tác với giáo viên bản ngữ.

Trong bài học, giáo viên bản ngữ sử dụng hoàn toàn giáo cụ trực quan như tranh ảnh, đồ vật, bộ phận cơ thể kết hợp với phần mềm tương tác để giảng dạy, giúp bài học trở nên vô cùng thú vị và sinh động đối với trẻ nhỏ.

Đặc điểm chương trình Tiếng Anh Mầm Non của Eleka Academy

• Học online mọi lúc, mọi nơi thông qua smartphone, ipad, máy tính
  • Tự do lựa chọn giờ học, giáo viên
  • Mỗi buổi học 30 phút, học 1:1 với giáo viên bản ngữ
  • Kiểm tra trình độ và học thử miễn phí
  • Hình thành phát âm, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ
  • Học tiếng Anh thông qua flashcard, các bài hát, câu chuyện, trò chơi trên phần mềm tương tác
  • Cam kết sau khóa học, trẻ sẽ nói tiếng Anh tự nhiên, lưu loát về các chủ đề phù hợp với lứa tuổi

Cha Mẹ Có Nhu Cầu Cho Bé Học Thử Miên Phí Với Giao Viên Nước Ngoài?

Vui Lòng Liên Hệ:

Phòng Tư Vấn : 0837569996 / 0947569996