Trại Hè CANADA

• Khóa 2 tuần: 7/7 – 19/7
  • Khóa 3 tuần: 7/7 – 26/7
  • Khóa 4 tuần: 7/7 – 2/8

Eleka hân hạnh mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè sôi động tại Canada với chương trình trại hè tại trường nội trú Bronte College.

Bronte College là trường trung học tư thục nội trú danh tiếng tọa lạc tại tỉnh bang Ontario, Canada. Bronte tổ chức chương trình trại hè lần đầu tiên vào năm 1996, kể từ đó đến nay chương trình đã rất thành công khi thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Trường có hai chương trình trại hè dành cho học sinh 12 đến 17 tuổi:

• Trại hè Anh ngữ: giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài giảng trên lớp và các hoạt động ứng dụng trong khoa học, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa khác. Các buổi học bao gồm xem và thảo luận chương trình TV, thời sự và phim ảnh, thực hành nhiều cách viết khác nhau và tổ chức các buổi tranh biện.
  • Trại hè Toán và Khoa Học: dành cho học sinh yêu thích các môn STEM, muốn mở rộng kiến thức và thực hành tại phòng thí nghiệm của trường. Chương trình được thiết kế với nhiều hoạt động robotics, làm thí nghiệm, nghiên cứu khoa học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản xứ.

Địa điểm

Bronte College tọa lạc tại trung tâm thành phố Missisauga, tỉnh bang Ontario, chỉ cách Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 30 phút lái xe. Học sinh sẽ ở trong ký túc xá và tận hưởng những tiện nghi của trường, gồm phòng thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng hoạt động nghệ thuật, canteen.

Ký túc xá và canteen

Bronte College cung cấp cho trại sinh hệ thống phòng ở tiện nghi, an toàn, được kết nối thuận tiện với các cơ sở học tập của trường. Nam và nữ sinh ở các tầng khác nhau và được giám sát chặt chẽ 24/7.

Canteen trường có dịch vụ ăn uống đa dạng, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có phục vụ học sinh ăn kiêng.

Các hoạt động

Ngoài giờ học tập, trại sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại lý thú trong vùng.

1. Tham quan vùng nói tiếng Pháp (Không nằm trong khóa 2 và 3 tuần)

– Du ngoạn bằng thuyền khu 1000 đảo

– Trải nghiệm cuộc sống của người Pháp trong chuyến tham quan Quebec

– Tìm hiểu thành phố Montreal

– Tìm hiểu thủ đô Ottawa và ghé thăm Parliament Hill

2. Dã ngoại

– Tham gia những trò chơi ngoài trời đậm chất Canada

– Hòa mình với thiên nhiên

– Leo núi, thưởng thức BBQ

3. Tham quan thác Niagara

– Tham quan thác Niagara nổi tiếng ở biên giới Mỹ – Canada bằng thuyền.

4. Tham quan tháp CN

– Tham quan CN Tower cao 342m, ngắm trọn vẹn vẻ đẹp thành phố Toronto.

5. Công viên giải trí Canada’s Wonderland

– Thỏa sức vui chơi, trải nghiệm cảm giác mạnh trên tàu lượn siêu tốc nhanh nhất, cao nhất, dài nhất Canada.

6. Theo dõi giải bóng chày Toronto Blue Jays

– Cùng thưởng thức giải bóng chày nổi tiếng Canada ngay tại sân vận động ở Toronto.

Hotline: 0837569996 / 0947.569.996