Tiếng Anh Tiểu Học

Giảng viên: cô Nikki, thầy Tim, cô Jo Anne, cô Camille, thầy Mark

Thời lượng: 24h - 96h

HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Trung tâm Anh ngữ Eleka Academy tự hào với đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nam Phi …Các giáo viên bản ngữ của Eleka đều tốt nghiệp đại học và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài như TEFL, CELTA, TESOL.

Học với giáo viên bản ngữ ngay từ nhỏ, học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu, phát âm và áp dụng được cách dùng từ, sử dụng câu văn tự nhiên của người bản xứ.

Lợi ích của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1

• Học ngay tại nhà, không mất thời gian và chi phí cha mẹ phải đưa đón.
  • Học 1 kèm 1 nên học viên sẽ tập trung và nhanh chóng tiến bộ, được nói nhiều hơn và giáo viên cũng sẽ có thời gian để sửa lỗi phát âm và dùng từ cho học viên.
  • Cha mẹ có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc của mình và sinh hoạt của con.

Eleka xin cam kết với các bậc phụ huynh:

• 100% giáo viên bản ngữ có bằng đại học.
  • 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA).

Trong suốt khóa học, chúng tôi đều gửi báo cáo sau mỗi buổi học và kết quả kiểm tra giữa khóa, cuối khóa tới phụ huynh để cha mẹ thấy được sự tiến bộ của con. Phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

Giáo viên tiểu học bản ngữ người Mỹ

Đặc điểm chương trình Tiếng Anh Tiểu Học của Eleka Academy

• Học online mọi lúc, mọi nơi thông qua smartphone, ipad, máy tính
  • Tự do lựa chọn giờ học, giáo viên
  • Lớp học 1 kèm 1, giáo trình được thiết kế phù hợp với năng lực và mục tiêu từng học viên
  • Mỗi buổi học 60 phút, 30 phút đầu học cùng giáo viên bản ngữ – chú trọng phát âm, giao tiếp, thuyết trình; 30 phút sau học cùng giáo viên Việt Nam – chú trọng sửa lỗi ngữ pháp, củng cố lại bài đã học và chữa bài tập về nhà
  • Kiểm tra trình độ và học thử miễn phí với giáo viên bản ngữ
  • Hình thành phát âm, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ
  • Học tiếng Anh trên phần mềm tương tác, thực hành nói tiếng Anh qua các hoạt động kể chuyện, thuyết trình, tranh biện
  • Cam kết sau khóa học, học viên sẽ nói tiếng Anh tự nhiên, lưu loát về các chủ đề đa dạng, phù hợp với lứa tuổi

Chương trình Tiếng Anh Tiểu Học của Eleka Academy bao gồm 6 cấp độ, phù hợp với học sinh trong độ tuổi 6 – 11 tuổi. Chương trình sử dụng giáo trình được biên soạn bởi những nhà xuất bản danh tiếng thế giới như Richmond, Cambridge University Press, Pearson, Compass Publishing…dành riêng cho học sinh châu Á.

Các giáo trình đều được xây dựng theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Sáu cấp độ của chương trình Anh Văn Tiểu Học tương ứng với trình độ Anh Văn từ Starters đến Flyers theo chuẩn tham chiếu Young Learners English của Cambridge English Language Assessment.

Vậy nên các bậc phụ huynh không cần mất công đăng ký cho con học tại các trung tâm dạy tại chỗ, với lớp học đại trà, vừa mất thời gian di chuyển đưa đón con lại không đạt hiệu quả cao nhất.

Kết thúc mỗi khóa học, học sinh hoàn toàn có thể tự tin tham gia các kỳ thi năng lực ngôn ngữ Anh: Starters, Movers và Flyers của hệ thống Cambridge.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Hotline: 0837569996 / 0947569996