Tiếng Anh Người Lớn

• Khóa 3 tháng: 24 buổi
  • Khóa 6 tháng: 48 buổi
  • Khóa 12 tháng: 96 buổi

Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, tận tâm

Trung tâm Anh ngữ Eleka Academy tự hào với đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nam Phi … Giáo viên bản ngữ của Eleka đều tốt nghiệp đại học và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài như TEFL, CELTA, TESOL.

Chương trình học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu, phát âm và áp dụng được cách dùng từ, sử dụng câu văn tự nhiên của người bản xứ. Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và áp dụng tiếng Anh vào tình huống thực tế như:

• Viết CV, viết email thương mại cho đối tác nước ngoài
  • Phỏng vấn tuyển dụng,
  • Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở,
  • Giao tiếp với đối tác, khách hàng qua điện thoại
  • Đặt phòng khách sạn, du lịch, đặt vé máy bay
  • Tiếp khách quốc tế tại nhà hàng, khách sạn
  • Thuyết trình tại hội thảo, hội nghị quốc tế
  • Đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng thương mại
  • Tài chính, đầu tư, giao dịch ngân hàng

Lợi ích của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

• Học ngay tại nhà, không mất thời gian và chi phí đi lại.
  • Học 1 kèm 1 nên học viên sẽ tập trung và nhanh chóng tiến bộ, thời gian tương tác nhiều hơn và giáo viên cũng có thời gian để sửa lỗi phát âm và dùng từ cho học viên.
  • Học viên được chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của mình.

Vậy nên người học không cần mất công đăng ký học tại các trung tâm dạy tại chỗ, với lớp học đại trà, vừa mất thời gian di chuyển lại không đạt hiệu quả cao nhất.

Eleka xin cam kết với học viên

• 100% giáo viên bản ngữ có bằng đại học.
  • 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA).

Đặc điểm chương trình Tiếng Anh cho Người Lớn của Eleka Academy

• Học online mọi lúc, mọi nơi thông qua smartphone, ipad, máy tính
  • Tự do lựa chọn giờ học, giáo viên, một tuần học bao nhiêu buổi do học viên quyết định
  • Lớp học 1 kèm 1, hiệu quả tối đa
  • Mỗi buổi học 60 phút, 30 phút đầu học cùng giáo viên nước ngoài – chú trọng phát âm, giao tiếp, thuyết trình; 30 phút sau học cùng giáo viên Việt Nam – chú trọng sửa lỗi ngữ pháp, củng cố lại bài đã học và chữa bài tập về nhà
  • Sử dụng học liệu tiếng Anh trong thế giới thực: báo chí, văn học, phim ảnh, podcast, vlog
  • Học cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Hình thành phát âm, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ
  • Thực hành nói tiếng Anh qua các hoạt động thuyết trình, tranh biện, các tình huống thực tế trong công việc
  • Cam kết sau khóa học, học viên sẽ nói tiếng Anh tự nhiên, lưu loát, tự tin thuyết trình các chủ đề đa dạng từ khoa học đến kinh tế, xã hội, viết các bài luận theo đúng văn phong Anh, Mỹ.

Đặc biệt, do là lớp 1:1 nên giáo viên có thể thiết kế lộ trình và giáo án dành riêng cho từng học viên. Ví dụ, mục đích của người học là để đi nước ngoài làm việc trong lĩnh vực y tế, du lịch – khách sạn, chăm sóc sắc đẹp …chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học chú trọng vào từ vựng, mẫu câu liên quan mật thiết đến lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Hotline: 0837569996 / 0947569996