Tiếng Anh Hùng Biện

• Khóa 03 tháng: 20 buổi
  • Khóa 06 tháng: 40 buổi
  • Khóa 12 tháng: 80 buổi

Trung tâm Anh ngữ Eleka Academy tự hào với đội ngũ giáo viên người bản xứ đến từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nam Phi … Giáo viên bản ngữ của Eleka đều tốt nghiệp đại học và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước ngoài như TEFL, CELTA, TESOL.

Eleka mang đến cho học viên khóa học Thuyết Trình – Hùng Biện tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau: tiểu học – thanh thiếu niên – người lớn, mong muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh nhằm phục vụ cho học tập và công việc.

Chắc hẳn các bạn đều ngưỡng mộ những diễn giả tài ba, có thể dùng sức mạnh ngôn từ để điều khiển và dẫn dắt đám đông. Hoặc đôi lúc bạn cảm thấy việc phát biểu trước mặt người khác thật quá khó khăn, bạn không biết bắt đầu từ đâu, cấu trúc bài thuyết trình nên bao gồm những ý gì, bạn thấy tay chân mình thật thừa thãi.

Khóa học Thuyết Trình & Hùng Biện tiếng Anh của Eleka sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để tự tin thuyết trình, trình bày quan điểm, dự án và kế hoạch lớn của bạn, mở đường cho thành công trong học tập và sự nghiệp của bạn.

Lợi ích của khóa học Tiếng Anh Thuyết Trình & Hùng Biện

• Xây dựng lập luận, quan điểm cá nhân
  • Trình bày lập luận, quan điểm một cách logic, mạch lạc
  • Nâng cao khả năng thuyết phục người nghe bằng những dẫn chứng không thể chối cãi
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu vấn đề
  • Mở rộng vốn từ, kiến thức Anh văn thông qua các chủ đề khoa học, xã hội, thể thao, chính luận, giáo dục… phù hợp với từng độ tuổi
  • Cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh
  • Được hướng dẫn sử dụng thành thạo công cụ thuyết trình power point, mindmap
  • Học 1 kèm 1 nên học viên sẽ tập trung và nhanh chóng tiến bộ, thời gian tương tác nhiều hơn và giáo viên cũng có thời gian để sửa lỗi phát âm và dùng từ, mẫu câu cho học viên.

Đặc điểm chương trình Tiếng Anh Thuyết Trình & Hùng Biện của Eleka

• Học online mọi lúc, mọi nơi thông qua smartphone, ipad, máy tính
  • Tự do lựa chọn giờ học, giáo viên
  • Mỗi buổi học 60 phút, với chủ đề được thông báo trước. 30 phút đầu học với giáo viên bản ngữ: Học viên trình bày bài thuyết trình, giáo viên bản ngữ chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu, dạy kỹ năng thuyết trình hiệu quả; 30 phút sau học với giáo viên Việt. Giáo viên Việt sẽ cùng nghiên cứu chủ đề mới thông qua bài đọc, chuẩn bị từ vựng, mẫu câu và xây dựng PPT cho buổi thuyết trình tiếp theo.
  • Sử dụng học liệu tiếng Anh trong thế giới thực: báo chí, podcast, vlog, bài nghiên cứu khoa học
  • Cam kết sau khóa học, học viên sẽ nói tiếng Anh tự nhiên, lưu loát, tự tin thuyết trình về các chủ đề đa dạng từ khoa học, kinh tế, xã hội, đến thể thao, giải trí.

Eleka xin cam kết với các bậc phụ huynh và học viên

• 100% giáo viên bản ngữ có bằng đại học.
  • 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế (TEFL, TESOL, CELTA).

Trong suốt khóa học, chúng tôi đều gửi báo cáo sau mỗi buổi học và kết quả kiểm tra giữa khóa, cuối khóa tới phụ huynh để cha mẹ thấy được sự tiến bộ của học viên. Phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Hotline: 0837569996 / 0947569996